1
นวดผ่อนคลายทั่วไป (Relaxing Massage)
 
 
Time (mins)
Price (baht)
1
นวดอโรมา (Aroma Massage)
เป็นการนวดด้วยน้ำมันหอม โดยการเน้น การกระตุ้นระบบกล้ามเนื้อ ระบบเส้นประสาท ทำให้กล้ามเนื้อ สดชื่นตื่นตัว ช่วยทำให้การไหลเวียนโลหิตดี น้ำมันหอมมีประสิทธิภาพในการทำให้ระบบประสาทผ่อนคลาย ขจัดความอ่อนล้าทางจิตใจและสมอง ถ้านวดเป็นประจำจะทำให้ดูอ่อนกว่าวัย
60
1000
2
นวดแผนไทย (Thai Massage)
เป็นการนวดเส้นตามแบบแผนของไทยโบราณ ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ประโยชน์ที่จะได้รับ คือ ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และลดอาการตึงรั้งของเส้น คลายอาการปวดเมื่อยทั่วไปได้ เพิ่มการไหลเวียนของเลือดลมให้มีประสิทธิภาพ รวมทั้งกระตุ้นให้ระบบน้ำเหลืองทำงานได้ดีอีกด้วย
60
500
3
นวดฝ่าเท้า,นวดคอบ่าไหล่ (Foot Neck Shoulder Massage)
ช่วยเสริมให้สุขภาพดี โดยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด น้ำเหลือง และระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ระบบการทำงานภายในร่างกายทั้งหมดสมดุลย์ ส่งผลดีกับสุุขภาพจิต ลดภาวะเครียด และทำให้รู้สึกผ่อนคลาย หลับสบาย
60
500
4
นวดฝ่าเท้า+นวดตัว (Foot and Body Massage)
ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและบรรเทาอาการปวดเมื้อย บริเวณ หลัง บ่าไหล่ และลำคอ ระบบการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ช่วยบรรเทาอาการปวดศรีษะ
90
750
2
นวดบำรุงสุขภาพ (Enhancing)
 
 
Time (mins)
Price (baht)
1
Body Enhance
เป็นการนวดน้ำมัน Sport ทั้งตัว โดยการรีดเส้น นวดกล้ามเนื้อ ยืดดัดโครงสร้าง โกยท้อง นวดศรีษะ นวดหน้า นวดทั้งตัว เพื่อเพิ่มสมรรถนะทุกส่วนของร่างกายให้มีประสิทธิภาพ ช่วยคลายกล้ามเนื้อข้อต่อ ช่วยด้านระบบขับถ่าย ช่วยลดอาการเสื่อมทั้งระบบ
60
90
1200
1800 1500
2
ขุนศึก Sport Massage
เป็นการนวดเพื่อเพิ่มสมรรถนะของร่างกายโดยรวม โดยการนวด Body Enhance ร่วมกับครีมกวาวเครือแดง ที่มีคุณสมบัติช่วยเสริมด้านการขยายตัวของหลอดเลือด ช่วยขยายเซลล์กล้ามเนี้อ ช่วยเสริมสร้างขนาดของอวัยวะให้แข็งแรง
90
2200 2000
3
Lomi Sensual Massage
เป็นการนวดน้ำมันสไตล์ Lomi Lomi ที่พริ้วไหว นุ่มนวล เบาสบาย เพื่อสร้างจินตนาการ ให้เกิด emotion ช่วยฟื้นฟูสภาวะทางด้านอารมณ์ให้กลับคืนมา
120
3200 3000
Powered by UTOhost.com
Created by utohitewa at UTOgroup
Goto Top